TGP-550

TGP-550

Spin bike (xe đạp thể thao)

Kích thước: 120*56*110 cm

Trọng lượng : 45 kg

Bánh đà : 20kg

Sử dụng dây curoa

Tải trọng :120 kg

Có phuộc nhúng cân bằng

Giá: Liên hệ

Số lượng:
Mua ngay
Last post loader..

Xe đạp thể thao Tiger Sport Premium TGP-550

Tập xe đạp thể thao là một bài tập lý tưởng giúp cải thiện lưu lượng máu trong cơ thể của bạn và làm tăng tốc độ trao đổi oxy trong máu, làm hệ thống tim mạch và phổi hoạt động. Ngoài tác dụng giảm mỡ lấy lại vóc dáng săn chắc, đường cong quyến rũ, đạp xe còn giúp xương chắc khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, phòng bệnh cột sống và đau lưng cho cả người lớn tuổi và giới trẻ năng động. Một trải nghiệm không thể bỏ qua dành cho dân văn phòng, học sinh - sinh viên...

Bàn đạp xe thể thao cao cấp TGP – 550 có thiết kế thép chắc chắn chống trượt đảm bảo an toàn trong quá trình tập. Xe được trang bị núm điều chỉnh kháng lực, có thể điều chỉnh độ nặng nhẹ của bàn đạp, tăng dần độ khó của bài tập. Trục ngang của xe được thiết kế các nút xoay linh động. Bạn có thể điều chỉnh khoảng cách từ vị trí ngồi tới bàn đạp cho phù hợp với chiều dài của chân.

Tiger Sport Premium TGP-550

Xe đạp thể thao Tiger Sport Premium TGP-550

Xe đạp thể thao Tiger Sport Premium TGP-550

Xe đạp thể thao Tiger Sport Premium TGP-550

 

Hướng dẫn sử dụng xe đạp thể thao TGP–550 đúng cách

1. Điều chỉnh yên ngồi đạp xe.

- Trước khi thực hiện các bài tập đạp xe thì bạn cần phải điều chỉnh yên xe đạp tập thể dục sao cho phù hợp nhất. Với những bạn để yên xe quá cao thì sẽ khiến lưng phải cúi gập rất nhiều trong khi tập luyện, còn với những bạn để yên xe quá thấp lại khiến chân bị co trong từng động tác đạp xe. Yên xe quá cao và quá thấp đều không tốt và có thể ảnh hưởng xấu tới cơ xương của người tập.

2. Điều chỉnh chiều cao tay lái phù hợp.

- Điều chỉnh tay lái rất quan trọng cho chiều cao của người đạp xe. Thay đổi tay lái để bạn không nghiêng về phía trước và giúp bạn có một tư thế thoải mái nhất khi tập.

3. Điều chỉnh dây đai bàn đạp để chân.

- Đeo giầy vào chân, điều chỉnh đai giữ chân sao cho chân cảm thấy thoải mái. Dây đai nên vừa khít nhưng không quá chặt.

Nếu bạn muốn tư vấn và lắp đặt chiếc xe này cho phòng tập Gym của mình, hãy liên hệ với TIGERSPORT để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Sản phẩm khác

TGP-2000

TGP-2000

Liên hệ

TG-1000

TG-1000

Liên hệ

TG-1300

TG-1300

Liên hệ

TGP-1500

TGP-1500

Liên hệ

TGP-3000

TGP-3000

Liên hệ