Tư Vấn Mua Hàng

Tư vấn chọn lựa mua máy chạy bộ cho gia đình

Ngày nay mời đều quan tâm tới sức khở của bạn thân, vậy nên việc trang bị cho gia đình mình một máy chạy bộ đang dần trở nên phổ biến và là dụng cụ tập thể dục phổ biến nhất với hộ gia đình.

tư vấn mua máy chạy bộ

Việc chọn mua một máy tập thể dục ngày nay là tương đối dễ dàng, hiện nay có rất nhiều thương hiệu và dòng sản phẩm máy tập chạy bộ trên thị trường, đa dang về cả mẫu mã lẫn tính năng để bạn tham khảo và lựa chọn. VIệc lựa chọn cho gia đình mình một máy chạy bộ phù hợp với mục đích sử dụng, đạt hieur quả cao trong tập luyện và đặc biệt là đưa ra được ngân sách phù hợp là điều cần thiết. Bạn hãy tham khảo một số tiêu chí chọn máy chạy bộ mà chúng tôi đưa ra như sau nhé:

Xác định nhu cầu và mục tiêu sử dụng

Công suất máy để sử dụng là một trong những yếu tố giúp độ bền máy được đảm bảo. Bởi vậy bạn phải xác định Máy chạy bộ này mình mua để phục vụ cho nhu cầu tập luyện của các nhân hay toàn bộ gia đình. Xác định được số lượng người tập luyện bạn sẽ đưa ra được lựa chọn về công suát máy tốt nhất. Công suất máy từ 2.0 – 3.0HP phù hợp cho 1-2 người tập luyện. Với số lượng người trong gia đình là 3 -5 người luyện tập bạn nên chọn loại từ 3.0HP trở lên.

Công suất càng lớn thì chi phí bỏ ra để mua một chiếc máy chạy bộ cũng cao hơn, vì vậy bạn phải cân nhắc tới yếu tố này để đưa ra mức ngân sách phù hợp nhất.

Diện tích thảm chạy bộ và kiểu dáng

Với sự đa dạng về máy tập hiện nay trên thị trường, bạn sẽ lựa chọn được cho mình một máy tập phù hợp. Bạn nên chú ý tới diện tích mặt thảm chạy, phải phù hợp và tối thiểu là đủ rộng cho bước chân của bạn thoải mái nhất khi tập, tránh những chấn thương không đáng có trong quá trình tạp luyện.

Chọn những thiết bị tập có kiểu dáng hiện đại, sang trọn và tiện dụng, như chọn loại tay vịn đủ dài, chắc chắn và an toàn, khi tập luyện tạo cảm giác thoải mái nhất.

tư vấn mua máy chạy bộ

Không gian trong nhà nơi đặt thiết bị máy chạy bộ

Trước khi chọn mua thiết bị chạy bộ, bạn nên xem vị trí đặt máy ở khu vực nào, không gian tập luyện có thoải mái không, có không khí ngoài trời vào khi tập luyện hay không? Đây là một trong những yếu tốt quan trọng để bạn đưa ra quyết định nên chọn loại máy chay bộ nào, kích thước to hay nhỏ, dài hay ngắn để phù hợp với không gian tập luyện tại nhà.Đây là điều tối quan trọng để bạn xác định việc mua máy chạy bộ điện loại có kích thước lớn hay nhỏ.

Các tiện ích đi kèm của máy và tiếng ồn

Với không gian tập luyện của mình, bạn khi bạn mua máy chạy bộ cũng nên chú ý tới các tính năng như có gấp gọn được không, có bánh xe để di chuyển khi cần thiết không? Khi luyện tập máy có phát ra tiếng ồn lớn không? Với không gian khi tập luyện mà ảnh trùng với không gian sinh hoạt chung, bạn nên chọn những máy có tiếng ồn vừa phải để không gây khó chịu khi tập và cho mọi người xung quanh.

Tính năng đi kèm của máy

Bạn muốn vừa tập luyện vừa được thư gian chỉ trên một thiết bị máy chạy bộ này? Bạn hãy chú ý tới những tính năng nâng cao như bài tập về chạy dốc, tăng tốc độ các chương trình tập luyện phù hợp với sức khở bản thân… các tính năng hiện đại này thường được tích hợp với các thiết bị máy chạy bộ hiện đại ngày nay và đi kèm với các phụ kiện massage, cơ tay, cơ bụng, xoay eo… trên các dòng máy đa năng.

Chế độ hậu mãi và bảo hành

Với kinh nghiệm nhiều năm về setup gym, chúng tôi nhận thấy máy chạy bộ là một trong những thiết bị dê bị hư hỏng nhất, đặc biệt là khi sử dụng ở cường độ cao. Vì vậy, bạn nên chọn mua ở cửa hàng uy tín, thương hiệu chuyên nghiệp để được cung cấp các dịch vụ về hậu mãi và bảo hành chuyên nghiệp nhất, giúp bạn an tâm trong quá trình sử dụng.

Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình nhất để bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất với sản phẩm máy chạy bộ gia đình.

Hotline: 0917.18.7997 để được tư vấn miễn phí.

 

Bài viết khác: