Tin Tức Hoạt Động

TigerSport - Thương hiệu tiêu biểu thời kỳ hội nhập 2016

Sáng ngày 10/7/2016, tại Nhà hát Bến Thành Thành Phố Hồ Chí Minh, Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam đã phối hợp với Trung tâm Chống hàng giả tổ chức buổi lễ công nhận các doanh nhân doanh nghiệp có thương hiệu đạt chuẩn trong chương trình đánh giá truyền thông “THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC – NHÀ LÃNH ĐẠO TIÊU BIỂU THỜI HỘI NHẬP 2016”

 

Với sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp trên cả nước, trong đó có 50 doanh nhân lãnh đạo doanh nghiệp, cùng với hơn 150 thương hiệu đạt chuẩn được tôn vinh và trao cúp vàng.

Với thời kỳ kinh tế hội nhập, doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển của nền kinh tế, vì vậy các doanh nghiệp luôn cố gắng để khẳng định thương hiệu và chất lượng các sản phẩm hay dịch vụ của mình. Với tiêu chí thương hiệu có sản phẩm, nhãn hiệu uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thì TigerSport đã khẳng định được vị thế khi được vinh danh trong top 150 thương hiệu uy tín nhất.

Thương hiệu TigerSport được vinh danh tại chương trình đánh giá truyền thông: “THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC – NHÀ LÃNH ĐẠO TIÊU BIỂU THỜI HỘI NHẬP 2016, vì đã có nhiều nỗ lực trong đầu tư và chú trọng việc xây dựng lâu dài đối với việc phát triển thương hiệu, đó là tài sản trí tuệ vô cùng quan trọng trong hệ thống tài nguyên doanh nghiệp.

Bên cạnh đó việc phát triển thương hiệu TigerSport với độ phủ sóng rộng rãi trên thị trường, kết hợp với giá trị cơ cấu quản lý giá bán hàng hóa rất cao, và doanh thu thành công là một trong những điều kiện tiên quyết để trở thành “ THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC NĂM 2016”.

Chương trình đánh giá truyền thông “Thương Hiệu Xuất Sắc – Nhà Lãnh Đạo tiêu Biểu Thời Hội Nhập - năm 2016” được thực hiện dưới sự hỗ trợ của nhiều cơ quan, ban ngành có liên quan.Với mục đích kích hoạt thương hiệu, thúc đẩy các doanh nghiệp tạo ra các sản phẩm có uy tín, được xã hội và người tiêu dùng tin cậy để tạo niềm tin cho người tiêu dùng hưởng ứng phong trào Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam. Đặc biệt, với sự hỗ trợ nhiệt tình của Đài Truyền HTV, chương trình đã truyền hình trực tiếp trên HTV1 và phủ sóng toàn quốc.

 

Bài viết khác: