Tư vấn Setup Gym

Quy trình setup để có một phòng gym chuyên nghiệp

Tập gym là một trong những môn thể thao được yêu thích và số lượng thành viên tham gia đông nhất ở Việt Nam và số lượng không ngừng tăng nhanh. Bạn nhìn thấy tiềm năng và cơ hội ở lĩnh vực này và bạn đang có ý định mở một phòng tập gym để kinh doanh. Và bạn đang có rát nhiều câu hỏi và vấn đề cần được giải đáp trước khi bắt tay vào lĩnh vực kinh doanh này? Bạn đang băn khoăn không biết cần chuẩn bị những gì; dùng thiết bị phòng tập nào tốt nhất mà phù hợp với kinh phí; làm thế nào để thu hút được số lượng khách hàng đến thường xuyên và ổn định…

Bạn đừng lo lắng về những vẫn đề đó, Chúng tôi với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế setup phòng gym sẽ tư vấn và mang đến cho bạn những giải pháp tốt nhất cho nhu cầu kinh doanh mà bạn đang dự tính. 

Dưới đây là 6 bước cơ bản để tiến hành mở một phòng gym chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn:

Bước 1: Lên ý tưởng để xây dựng phòng GYM:

Để mở một phòng gym phục vụ ho mục đích kinh doanh, đầu tiên bạn cần phải có một nguồn lực tài chính ổn định, đủ để setup một phòng gym và đi vào vận hành, hoạt động.

Khi đã xác định được các nhu cầu thực tế của chủ đầu tư, Chúng tôi sẽ tư vấn các khoản kinh phí dự trù cần thiết sát với nhu cầu và kinh phí dự trù của bạn.

Bước 2: Tìm kiếm địa điểm mở phòng tập tiềm năng trong khu vực:

Sau khi có ý tưởng về việc mở một phòng gym để kinh doanh, thì yếu tố quan trọng nhất quyết định đết sự thành công của bạn là mặt bằng để kinh doanh.

Setupgym.net là đối tác của rất nhiều các công ty dịch vụ bất động sản, các nhà môi giới… Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn đánh giá các tiềm năng của khu vực bạn muốn mở phòng gym dựa trên các tiêu cjis như mật độ dân số; mức sống dân cư xung quanh, đối thủ cạnh tranh trong khu vực, thuận tiện về giao thông…để tìm kiếm cho bạn một vị trí kinh doanh lý tưởng, đảm bảo cho chủ đầu tư có được nguồn khách hàng ổn dịnh và tiềm năng.

Sau khi đã tìm được mặt bằng phù hợp nhất với tiềm lực kinh doanh, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những những điều khoản có lợi nhất cho bạn khi tiến hành ký kết hợp đồng thuê mặt bằng và giúp bạn có được giá thuê hợp lý nhất.

Bước 3:Thiết kế bản thảo và tư vấn xây dựng phòng gym:

Sau khi đã có được mặt bằng, Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các bước về lên thiết kế dựa trên những ý tưởng của bạn hoặc đề xuất của chúng tôi.

Bộ phận kỹ thuật, là các nhà thiết kế hàng đầu sẽ bắt đầu thiết kế các bản Demo 2D, 3D cách thức bố trí thiết bị, ngăn chia khu vực, nơi để quầy tiếp tân, thảm trải sàn, phòng thay đồ, hệ thống phần mềm quản lý, phòng xông hơi, thẻ thành viên, hệ thống âm thanh, giám sát an ninh, đội ngũ huấn luận viên … một cách chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu thiết kế để các bạn tham khảo:

Bước 4:Tư vấn đội ngũ nhân sự quản lý phòng gym và huấn luận viên:

Quá trình này có thể được tiến hành từ lúc lên ý tưởng và bắt đầu xây dựng một phòng gym, để ngay khi phòng gym được setup xong thì có thể hoạt động được ngay. Chúng tôi chuyên đào và cung cấp đội ngũ nhân viên về sales, huấn luyện viên, lễ tân… với thái độ và cách thức làm việc rất chuyên nghiệp.

Hướng dẫn đội ngũ nhân viên của phòng gym cách thức sử dụng các thiết bị và hướng dẫn cách thức tập luyện tốt nhất.

Giới thiệu nguồn huấn luận viên chuyên nghiệp nhất, giới thiệu các phần mềm quản lý phòng gym hiệu quả và giá tốt nhất hiện nay.

Hướng dẫn cách làm thẻ hội viên, các đầu đọc thẻ từ, thẻ chios và đầu đọc mã vạch…

Bước 5. Tư vấn cách thức tiếp cận khách hàng, cách thức marketing hiệu quả nhất:

Chúng tôi với đội ngũ marketing nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn miễn phí cho bạn cách cách thức để tiếp cận với nguồn khách hàng tiềm năng và cách thức marketing online hiệu quả nhất.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách xây dựng một chiến lược marketing ngắn hạn và dài hạn như tạo lập fanpages, xây dựng một trang web tốt … nhằm các mục đích tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất.

Bước 6: Tiến hành bàn giao, nghiệm thu và vận hành bảo trì:

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, và được đào tạo bài bản sẽ hướng dẫn nhiệt tình cho bạn cách thức sư dụng, tiến hành bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cho từng loại máy tập khác nhau.

Các thiết bị phòng gym luôn hoạt động với tần suất lớn vì vậy công việc bảo trì bảo dưỡng là rất cần thiết và đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi hiểu được điều đó nên luôn làm việc với thái độ nghiêm túc, nhiệt tình và trách nhiệm nhất.

Trong quá trình bảo hành, toàn bộ việc bảo trì, bảo dưỡng là hoàn toàn miễn phí. Hết thời hạn bảo hành chúng chúng tôi sẽ tiếp tục bảo trì bảo dưỡng cho các thiết bị của bạn với giá cả hợp lý nhất.

Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng liên hệ qua Hotline: 0917.18.7997 để được cung cấp thông tin hoàn toàn miễn phí.

 

Bài viết khác: