Tư vấn Setup Gym

Lắp đặt phòng gym trọn gói giá rẻ

Tại thị trường phòng gym Việt Nam hiện nay, các công ty cung cấp và phân phối thiết bị gym rất nhiều, tuy nhiên những nơi sở hữu một đội ngũ kĩ thuật có chuyên môn và thực sự hiểu về thiết bị gym, các đặc tính kĩ thuật về thiết bị, máy móc thì rất ít. Để lắp đặt và setup một phòng gym hoàn chỉnh cần có các bước cơ bản sau:

Bước 1: Khảo sát mặt bằng, lên phương án để sắp xếp máy móc thiết bị và nội thất trong phòng hợp lý.

Bước 2: Lên bản vẽ Demo 2D và 3D để khách hàng tham khảo và điều chỉnh phù hợp.

Bước 3: Tiến hành thi công lắp đặt nội thất các hàng mục liên quan như Thảm sàn, gương, hình ảnh, loa…

Bước 4: Tiến hành lắp đặt thiết bị máy móc và nghiệm thu.

Bước 5: Chế độ hẫu mãi và chăm sóc khách hàng.

lắp đặt phòng gym giá rẻ

Hiện nay trên thị trường, hầu hết các đơn vị cung cấp và phân phối máy chỉ dừng lại ở mức cung cấp máy móc và thiết bị phòng tập, còn việc bố trí sắp xếp máy móc thiết bị sao cho hợp lý, các hạng mục khác như tư vấn cho khách hàng cách nhận diện thương hiệu, giải pháp kinh doanh… đều do khách hàng tự xoay sở. Điều này dẫn tới các phòng tập khi đi vào hoạt động chưa chuyên nghiệp, thường xuyên phải thay đổi, tốn nhiều công sức của chủ phòng tập, ảnh hưởng nhiều đến công tác kinh doanh.

Chúng tôi, TigerSport với độ ngũ trên 50 kĩ thuật chuyên nghiệp thường trực sẽ hỗ trợ và tư vấn khách hàng lắp đặt phòng tập nhanh và hiệu quả nhấ. Tất cả các công đoạn khảo sát và chuẩn bị sẽ được thực hiện một cách chu đáo và chuyên nghiệp giúp khách hàng luôn theo sát tiến độ dự án. Chỉ cần lên bản vẽ và setup lắp đặt một lần duy nhất, phòng gym của bạn sẽ được lắp đặt hoàn thiện và không phải sử chữa thay đổi nhiều lần.

setup phòng gym giá rẻ

 Ngoài ra, với hệ thống trải khắp cả nước và kho hàng rộng hơn 4000m2, các máy móc và thiết bị phòng gym của TigerSport luôn cso sẵn trong kho để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Không cần phải đợi khách hàng đặt cọc chuyển tiền mới đi đặt hàng nước ngoài, vừa tốn thời gian, vừa gây ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh của bạn. Khi bạn có nhu cầu lắp đặt thiết bị , TigerSport sẽ vận chuyển ngay đến quý khách hàng thời gian chỉ mất 1 đến 2 ngày trong nội thành.

Để tham khảo thêm về cách lắp đặt, bố trí phòng tập hợp lý và hiệu quả, các chủ phòng có thể tới tham khảo trực tiếp các sản phẩm của TigerSport tại showroom số 235-237 đường 9A, KDC Trung Sơn, HCM. Tất cả các thiết bị máy móc gym đều được bố trí đầy đủ, chuyên nghiệp tại showroom cho khách hàng trải nghiệm.

Với TigerSport, chất lượng dịch vụ chính là điểm khác biệt mà chúng tôi tự hào nhất.

tigersport

 

Bài viết khác: