Giới thiệu

Giới thiệu

KÍNH GỬI: QUÝ ĐỐI TÁC, QUÝ KHÁCH HÀNG

Công ty TNHH TM XNK Nguồn sống Việt xin gửi đến quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Công ty TNHH TM XNK Nguồn sống Việt được thành lập vào năm 2007 là công ty phân phối hàng đẩu về sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đồ dùng gia đình, trong lĩnh vục thể thao và thiết bị phòng tập.

Với tư cách là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu TigerSportSpirit Fitness đang được bán tại Việt Nam. Thiết bị phòng tập TigerSport đã ra đời được 25 năm và được phân phối trên 13 quốc gia, trở thành một thương hiệu uy tín có được nhiều niềm tin từ đối tác và quý khách hàng.

Spirit là thương hiệu cao cấp trong lĩnh vực thể thao và thiết bị phòng tập gym tại Châu Âu được ra đời năm 1983. Trong hơn 30 năm xây dựng lên thương hiệu uy tín trên thế giới với một mục tiêu chính là cung cấp một sự trải nghiệm về chất lượng với tất cả các thiết bị, các nhà máy đều được đảm bảo chúng nhận ISO về chất lượng phù hợp.

Spirit được phân phối trên 70 quốc gia, với nhiều tính năng độc quyền được thiết kế trên các thiết bị để tạo nên sự khác biệt đẳng cấp về chất lượng số một trên thế giói và được rất nhiều các khách sạn, Resort, phòng tập chuyên nghiệp lớn tin dùng.

 

 

Bài viết khác: