Gạch cao su tiêu chuẩn 500 x 500mm

Kích thước: 500 x 500mm

Độ dày: 15; 20; 25; 30; 35; 40; 45; 50mm

Màu sắc: Màu Đỏ, vàng cát, xanh dương, xanh lá cây, Cam, Đen, tím...

Chất liệu: Hạt cao su SBR tiêu chuẩn

Bảo Hành: 5 năm chất lượng

Giá: Liên hệ

Số lượng:
Mua ngay
Last post loader..

Gạch cao su tiêu chuẩn SBR được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại, tiên tiến, với công thức pha trộn giữa hạt SBR và keo PU phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam.

Gạch cao su tiêu chuẩnGạch cao su là vật liệu lót sàn cực kỳ hiệu quả cho việc chống rung, chống sốc , cách âm và bảo vệ con người trong các hoạt động trên bề mặt.

Gạch cao su với mẫu mã và màu sắc đa dạng, là vật liệu ưu tiên được các đơn vị thiết kế phòng gym và các chủ phòng gym sử dụng. Tùy theo nguồn ngân sách và thiết kế mà gạch cao su có thể được lót ở khu vực tập tạ nặng hoặc toàn bộ phòng tập.

Gạch cao su dễ dàng thi công, thời gian sử dụng rất bền, gạch cao su hiện được bảo hành 5 năm chất lượng.

Giá bán gạch cao su SBR hiện nay trên thị trường khoảng từ 290k/m2 đối với độ dày 15mm. tùy theo độ dày và màu sắc mà giá bán có sự thay đổi.

Đặc điểm nổi bật của Gạch cao su tiêu chuẩn:

- Là giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất cho sàn phòng tập gym, sàn sân chơi trẻ em, bể bơi, sân vận động, các khu vực cần sự đàn hồi và đảm bảo an toàn do dễ xảy ra va chạm với bề mặt...

- Gạch cao su tiêu chuẩn chống rung, chống ồn và chống sốc hiệu quả. Gạch từ 30mm trở lên chống rung chống ồn rất hiệu quả đối với các sàn phòng gym ở khách sạn, trong khu chung cư cao tầng...

- Với độ dày gạch từ 40mm trở lên, đã được chứng nhận là đảm bảo an toàn, giảm tối đa lực va chạm tiếp đất trong trường hợp té ngã từ độ cao dưới 1,3m.

- Gạch cao su tiêu chuẩn không thấm nước, chống trơn trượt, bề mặt láng mịn nên dễ dàng vệ sinh, làm sạch.

- Chịu nhiệt và lửa tốt, khả năng chống cháy từ tàn thuốc và các nguồn lửa nhỏ khác, tránh được các hỏa hoạn khi xảy ra cháy nhỏ.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm giá bán và các loại gạch hiện đang có của Gạch cao su tiêu chuẩn ở danh mục sản phẩm gạch cao su của trang: http://gachcaosuvn.com/

 

Sản phẩm khác