Gạch cao su Premium - Gạch thảm cao su

Kích thước: viên 500 x 500 mm

Độ dày: Từ 15 - 50mm

Bề mặt: Mặt thảm EPDM dày 02mm

Màu sắc: Màu trắng, xanh, cam, vàng... 15% EPDM.

Phân phối: Trên toàn quốc

Giá: Liên hệ

Số lượng:
Mua ngay
Last post loader..

Gạch cao su ( rubber tile ) được sản xuất từ nguồn cao su tái chế là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến cách đây hàng chục năm tại các nước phát triển. Hiện tại dòng gạch cao su này đã xuất hiện ở Việt nam và công ty Ergofloor Việt Nam là đơn vị đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam sản xuất các dòng sản phẩm gạch cao su theo công nghệ và dây chuyển hiện đại tiên tiến từ Châu Âu. Sản phẩm Gạch cao su được ứng dụng phổ biến và là loại vật liệu ưu tiên hàng đầu đề dùng lót sàn tập gym và thiết kế sàn sân chơi trẻ em.

Bên cạch dòng sản phẩm Gạch cao su tiêu chuẩn, Ergofloor Việt Nam đã sản xuất thành công loại gạch mặt thảm Premium, đạt độ thẩm mỹ hoàn hảo và sang trọng.

Gạch thảm cao su, gạch cao su PremiumGạch thảm Premium có những ưu điểm vượt trội như: 

- Bề mặt đẹp, thẩm mỹ cao và sang trọng.

- Chống rung, chống sốc hiệu quả.

- Bề mặt êm, mịn và không thấm nước, dễ dàng làm sạch và vệ sinh.

- Bề mặt đạt độ đàn hồi an toàn, đặt biệt tại các khu vực tập tạ và khu vận động mạnh.

Giá thành gạch thảm Premium cao hơn loại gạch cao su tiêu chuẩn, tuy nhiên chất lượng và thẩm mỹ của loại gạch này chắc chắc luôn làm hài lòng Quý khách hàng.

Gạch thảm Premium được công ty Ergofloor sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, được chuyển giao công nghệ hoàn toàn từ nhà máy Đan Mạch. Với chất lượng vượt trội, Sản phẩm Gạch cao su Ergofloor là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam được chứng nhận đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường xung quanh.

Gạch thảm Premium được sản xuất từ hạt cao su SBR và bề mặt là lớp thảm cao su EPDM dày 2mm. Độ dày mỗi viên gạch từ 15 - 50mm với màu sắc đa dạng phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau.

Quý khách cần thêm thông tin về loại gạch thảm Premium, vui lòng xem thêm thông tin chi tiết các sản phẩm ở danh mục Gạch cao su.

Thông tin Gạch cao su Ergofloor: Vui lòng truy cập vào Gạch cao su để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

Sản phẩm khác